Giới thiệu về chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN KINH ĐÔ THĂNG LONG-THALOCA, chuyên sản xuất gia công đóng gói các sản phẩm than hữu cơ sạch như than củi các loại, than gáo dừa ép, than mùn cưa ép, than mảnh gáo dừa, than HOẠT TÍNH,.. Từ một doanh nghiệp tiên phong trong gia công EOM xuất khẩu cho các thương hiệu than hữu cơ quốc tế, với gần 10 năm hoạt đông đến nay THALOCA đã mở rộng tới các thị trường thế giới như: Mỹ, Anh, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, UAE, Arab-Saubia,.. lượng tiêu thụ liên tục tăng trưởng hàng tháng từ 500-1.000 tấn sản phẩm than sạch được tiêu thụ thông qua hệ thống các chuỗi bán lẻ.

THALOCA hiện có 4 nhà xưởng và hệ thống hơn 200 lò luyện than liên tục được xây dựng tăng thêm, hiện nay chúng tôi có thể cung cấp 2.000 tấn than HỮU CƠ sạch các loại để đáp ứng cho nhu quốc tế cũng như đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ trong nước ngày một tăng với chất lượng và tiêu chuẩn xuất khẩu đã được khẳng định gần một thập kỷ qua.

Các đặc tính nổi trội của than hữu cơ Vinacharcoal:
  • Nhiệt lượng ổn định và cao hơn các than đang bán tự do
  • Nguyên liệu 100% tự nhiên từ cây vườn trồng, gáo dừa, mùn cưa
  • Không mùi, không hóa chất
  • Thời gian cháy đến 3.5h
     

Hiện nay thị trường tiêu thụ trong nước của THALOCA  tập trung qua 2 kênh phân phối chính:
  • ệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các chuối bán lẻ,.. với các sản phẩm than nướng, bếp nướng dùng 1 lần cho nhu cầu các hộ gia đình, nhóm phượt, picnic,..
  • Hệ thống các nhà hàng cao cấp, các chuỗi nhà hàng chuyên nướng BBQ
 
THALOCA JSC đang mở rộng tìm các đối tác phân phối sản phẩm than hữu cơ sạch nhãn hiệu VINACHARCOAL trong nước để cùng chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
0829.455.455
Hỗ trợ trực tuyến